3 điểm cần chú ý khi thiết kế hồ cá Koi 03

Vị trí đặt hồ cá koi mini

Hồ cá là một trong những tiểu cảnh được nhiều người yêu thích, nhưng với diện tích nhà nhỏ hẹp hiện nay thì hồ cá koi mini sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người.

Giới thiệu sơ nét

 

Hồ cá koi không phải chỉ đẹp khi lớn và to, vẻ đẹp của hồ cá này phụ thuộc vào sự hài hòa của nó với không gian nhà ở. Vì thế đối với những người yêu thích tiểu cảnh này nhưng ngại vì không gian nhà nhỏ hẹp thì giờ đây bạn không cần phải lo lắng nữa vì đã có hồ cá mini tinh tế.

Nguồn gốc xuất xứ

Hồ cá koi bắt nguồn từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Một hồ cá koi nhật bản có độ sâu khoảng 80 cm đến 2m. Một hồ cá koi mini sẽ được các nhà thiết kế thu gọn với diện tích khoảng 60 đến 80 cm nhưng về các yếu tố kĩ thuật trong thiết kế thì không có gì thay đổi giúp đáp ứng giá trị thẩm mỹ cũng như chất lượng hồ cá koi.

Những vị trí phù hợp để đặt hồ cá Koi mini

Góc nhỏ ở sân vườn

Góc nhỏ sân vườn là vị trí vô cùng tuyệt vời để đặt hồ cá koi vì đây là một cách tiết kiệm diện tích vô cùng hiệu quả. Hồ cá koi sẽ giúp cho khu vườn của bạn thêm phần sinh động, tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát, dễ chịu.

Vị trí trước nhà

 

Vị trí trước nhà được rất nhiều người chọn lựa. Đây là nơi đầu tiên mà các vị khách của bạn chú ý đến. Họ sẽ trầm trồ khen ngợi hồ cá và những chú cá koi bơi lượn tung tăng. Mỗi buổi sáng, bạn hãy thử thức đậy thật sớm ngồi nhâm nhi tách cà phê hay tách trà nóng và ngắm nhìn những chú cá tung tăng bơi lượn trong hồ, sẽ là một điều vô cùng thú vị đấy.

Vị trí đặt hồ cá koi mini

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thi công và thiết kế hồ cá nói chung và cá koi nói riêng các bạn có thể tham khảo website http://hocakoidep.com/dich-vu/thiet-ke.html

Vị trí trong nhà

Trong ngôi nhà sẽ luôn có những vị trí thích hợp để đặt tiểu cảnh này như bên cửa sổ hay bên bệ cầu thang. Nó còn có thể được trang trí thêm những dây điện lấp lánh sẽ trở thành điểm nhấn cho không gian nội thất nhà bạn như trong video ngay dưới đây.

Một vị trí nào đó ở ban công

Ban công sẽ không bao giờ là một lựa tồi bởi một chiếc hồ mini nơi đây sẽ thích hợp cho những buổi chiều hay sáng sớm ngồi bên ban công ngắm đất trời vui đùa cũng những chú cá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *