Thiết kế bồn rửa chén cho nội thất gia đình 03

Thiết kế bồn rửa chén cho nội thất gia đình

Hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất cho gian bếp gia đình rất phát triển, & thiết kế bồn rửa chén đang là xu thế của rất nhiều đối tượng khách hàng. Thiết kế bồn rửa chén không chỉ là vì thẫm mĩ mà còn rất quan trọng trong phong thủy, vì theo phong thủy gian bếp có vai trò rất quan trọng trong việc có mang lại tài vận & tránh các điều xấu cho gia chủ.

Thiết kế bồn rửa chén cho nội thất gia đình 02

Ngoài ra, bồn rửa chén là thủy, có vai trò cân bằng hỏa của bếp nấu & làm cho không khí của gia đình hài hòa hơn. Vì vậy, thiết kế bồn rửa chén rất được nhiều người chú trọng. Vậy thiết kế bồn rửa chén như thế nào để vừa thẩm mĩ vừa hợp phong thủy?

THIẾT KẾ BỒN RỬA CHÉN ĐẸP

Có rất nhiều thiết kế bồn rửa chén, đẹp hiện đại trên thị trường phù hợp cho cả những gian bếp nhỏ, chật như:

-Bồn rửa chén vát cạnh: là thiết kế rất phù hợp để lấp đầy khoảng trống lãng phí ở khu vực chữ L của dãy bàn bếp, vừa có thiết kế thông minh, sử dụng hiệu quả vừa tăng tính thẫm mĩ & tiết kiệm diện tích cho gian bếp của gia đình.

Thiết kế bồn rửa chén cho nội thất gia đình 01

-Bồn rửa chén đa năng: đây là thiết kế kết hợp rất tiện lợi, vừa dùng để rửa bát vừa có thể để rau củ, thớt, lại vừa có thể tháo rời chiếc rửa bát làm bát đựng linh động.

Chậu rửa chén – bonruachen.com – là chậu rửa chén tích hợp với bếp nấu: đây là thiết kế bao gồm cả tủ bếp, bồn rửa chén và 2 bếp nấu nhưng đặc biệt được thiết kế nhỏ gọn như một chiếc bàn hoặc thiết kế tròn như chiếc tủ… rất hiện đại và tiện lợi khi sử dụng cho những gia đình ít người.

THIẾT KẾ BỒN RỬA CHÉN HỢP PHONG THỦY

Các thiết kế của website http://bonruachen.com/chau-rua-bat-da-nhan-tao/ – chậu rửa chén đá nhân tạo rất hợp phong thủy đòi hỏi phải đặt ở những vị trí thích hợp với bếp nấu, để 2 yếu tố nước và lửa không xung khắc với nhau. Đặc biệt là không đặt bếp & bồn rửa chén đối diện hoặc sát bên nhau mà phải cách một khoảng ít nhất 60cm. Nếu không gian nhà chật thì nên đặt ở giữa bếp nấu & bồn rửa chén một khoảng bàn để thực phẩm ngăn cách… như thế sẽ hài hòa được Thủy & Hỏa mang lại tài khí, vận lành cho gia chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *