Tiểu cảnh ngoạt thất sinh động hơn với hòn non bộ

Tiểu cảnh ngoạt thất sinh động hơn với hòn non bộ

Hòn non bộ là sản phẩm tinh xảo nhân tạo, được con người xây dựng mô phỏng dựa trên các ngọn núi lớn ngoài tự nhiên, nhằm mục đích phục vụ thưởng ngoan trọng cuộc sống. Ngày nay, chơi hon non bo đang là xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng.

Có thể nói, đây là một thú chơi tao nhà, đầy tính nghệ thuật và thích hợp với những người yêu thương cây cỏ và thiết nhiên. Hơn nữa, hon non bo phong thuy còn đem đến lợi ích phong thủy cho gia chủ, gia trạch và mang đến không gian sinh động cho tiểu cảnh. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu hòn non bộ đang được yêu thích để bạn có thể tham khảo, giúp tiểu cảnh ngoại thất ngôi nhà bạn đẹp hơn.

Hòn non bộ cho sân vườn rộng

Nếu bạn sở hữu sân vườn có diện tích rộng, thì bạn có thể chọn mẫu hòn non bộ tương đối lớn, kết hợp với cảnh sắc hùng vĩ, mãnh mẽ với thiết kế dạng núi non cùng loại cây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Kiểu thiết kế hòn non bộ này sẽ góp phần tăng thêm điểm nhấn và ấn tượng cho không gian ngoại thất nhà bạn.

Tiểu cảnh ngoạt thất sinh động hơn với hòn non bộ

Hòn non bộ thác nước

Hòn non bộ không chỉ có núi đá cây xanh mà còn có thể thiết kế thác nước uốn lượn cùng dòng chảy róc rách bên cạnh cây xanh hoa cỏ để mang đến một khung cảnh tuyệt vời nhất. Hơn nữa, đây là dạng hon non bo phong thuy phù hợp với gia chủ mạng Thủy, Mộc, có tác dụng đem đến nhiều tài lộc và may mắn hơn cho gia đình.

Hòn non bộ kết hợp hồ bơi

Ngày nay, không ít người thiết kế hon non bo bên cạnh hồ bơi của gia đình. Sự kết hợp hài hòa giữa non bộ và hồ nước xanh trong, mát mẻ sẽ là một ý tưởng tuyệt vời mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ đầy khác biệt và ấn tượng cho không gian ngoại thất.

Trên đây, là 3 mẫu hòn non bộ rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay khi trang trí tiểu cạnh ngoại thất cho ngôi nhà mình. Bạn có thể tham khảo những kiểu hòn non bộ trên mà chúng tôi vừa gợi ý, và tự lên ý tưởng thiết kế hòn non bộ theo ý thích riêng cùng cá tính mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *